Máy ghi âm học Tiếng Anh – Ngoại Ngữ phù hợp?

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Máy ghi âm để học Tiếng Anh hay học Ngoại Ngữ là sản phẩm công nghệ rất cần thiết để ghi lại những buổi học về nhà có thể nghe lại không bị “trôi” qua những kiến thức cần thiết.

Học ngoại ngữ không còn xa lại gì nữa, đây là một môn học gần như là chính giúp ít rất nhiều cho công việc của bạn trong tương lại hoặc hiện tại. Vì thế Phụ Kiện Z cũng có những sản phẩm công nghệ để hỗ trợ các bạn là những chiếc Máy ghi âm chuyên dụng để phục vụ các bạn học ngoại ngữ được tốt hơn.

TẠI SAO HỌC NGÔN NGỮ LẠI CẦN MÁY GHI ÂM?

  • Thời gian pin được lâu: dung lượng lớn có thể ghi âm tối thiểu 10 giờ liên tục mới hết pin và cả ngày mới hết dung lượng (tối thiểu 4GB) của máy ghi âm.
  • Đỡ bất tiện: Nếu bạn ghi âm bằng điện thoại có cuộc gọi đến sẽ mất luôn cả file, để chế độ máy bay thì mất liên lạc và ghi âm lâu thì máy dễ chai pin và nóng máy <= Nói chung rất bất tiện.
  • Khả năng lọc ồn: Với máy ghi âm chuyên dụng thì việc lọc ồn những âm thanh trong phòng học như tiếng quạt máy, tiếng ồn của các ban xung quanh sẽ được xử lý tốt hơn.
  • ***Và quan trọng là học phí các lớp ngoại ngữ cao, đừng ngại mà bỏ đi những buổi học hay nhưng thời gian nhanh quá không nhớ hết trong lớp được.

NHỮNG MÁY GHI ÂM HỌC TIẾNG ANH – NGOẠI NGỮ PHÙ HỢP

Tất cả sản phẩm đều có tại shop Phụ Kiện Z, đây là các sản phẩm chuyên dụng để ghi âm được bảo hành 1 năm, hỗ trợ ship toàn quốc, có nhận đơn đặt hàng lớn của các Trung Tâm.

1. Máy ghi âm JXD 750

Giá từ 650.000 – 850.000

Đây là máy ghi âm rẻ nhất tại Phụ Kiện Z đủ để đáp ứng được nhu cầu cơ bản ghi âm trong môi trường ít tạp âm, cho những lớp tiếng Anh – Ngoại Ngữ phòng lạnh ít có tạp âm từ bên ngoài.

Máy ghi âm học Tiếng Anh - Ngoại Ngữ phù hợp? 1

Ngoài ra còn có thể sử dụng làm máy MP3 nên đây là sản phẩm được nhiều phụ huynh mua cho các bé vừa sử dụng làm máy ghi âm và vừa sử dụng để các bé nghe nhạc hạn chế tiếp xúc với Smartphone.

>> Xem chi tiết và đặt mua: JXD 750 8GB

2. VISEN IC-VX665 8GB

Giá từ 850.000

Đây là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc với thiết kế nhỏ gọn chắc chắc, về tính năng và lọc ồn cực ổn có đầy đủ test trong video bên dưới.

>> Xem chi tiết và đặt mua: VISEN VX665
Ngoài ra, tham khảo thêm VISEN VX668 là một bản nâng cấp nhẹ

3. Máy ghi âm JVJ J125

Giá từ: 990.000 (giảm gần 500.000)

Đây là một máy khá tốt với nhiều ưu điểm vượt trội: Dung lượng 16GB và có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, kiểu dáng nhỏ… rất phù hợp với nhu cầu ghi âm lớp học tiếng Anh – Ngoại Ngữ.

 

Thiết kế của máy ghi âm JVJ J125>> Xem chi tiết và đặt hàng: JVJ J125 16GB

4. SONY PX240 4GB

Giá chỉ từ: 1.000.000

Thiết kế đẹp, thương hiệu Sony nổi tiếng, tính năng ổn là những ưu điểm mà SONY ICD-PX240 mang lại. Máy này có nhược điểm là sử dụng pin AAA (hơi bất tiện nhưng thời gian lâu hơn pin Lithium) và 4GB.

Máy ghi âm Sony ICD-PX240 4GB

>> Xem chi tiết và đặt mua: SONY ICD-PX240

Đó là những máy ghi âm cơ bản nhất để có thể ghi âm tốt ở lớp học Tiếng Anh – Ngoại Ngữ. Với các dòng máy cao cấp khác tại trang máy ghi âm thì đáp ứng càng tốt hơn. Tùy theo ngân sách bỏ ra mà lựa chọn máy ghi âm hợp lý.

Trực tiếp chat với nhân viên của shop hoặc gọi vào Hotline của shop để được hỗ trợ.

Xem thêm các bài viết tư vấn về máy ghi âm khác:

5/5 (1 Review)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phụ Kiện Z
Logo
Enable registration in settings - general